Cửa hàng trầm hương Hoàng Hưng

Trầm hương từ xa xưa đã được xem như một loại gỗ quý với nhiều ứng dụng tuyệt vời, đặc biệt trong lĩnh vực phong thủy và y học cổ truyền. Việt Nam được biết đến là quốc gia sản xuất trầm hương thơm ngon và quý hiếm nhất trên thế giới. Tùy thuộc vào điều kiện địa lý và thổ nhưỡng, trầm hương ở các vùng sẽ có những đặc điểm độc đáo riêng. Trong số đó, trầm hương Quảng Nam được đánh giá cao và được nhiều người ưa chuộng, săn đón nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua trầm hương Quảng Nam, dưới đây là danh sách 6 địa điểm hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

Thiên Mộc Hương

Thiên Mộc Hương, với hơn 43 năm kinh nghiệm dày đặc trong nghề chế tác trang sức trầm hương, đã khẳng định vị thế của mình như một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành. Với hơn 80.000 khách hàng trải rộng trên 20 quốc gia khác nhau, Thiên Mộc Hương không ngừng nỗ lực để đem hương sắc của trầm hương Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Tại Thiên Mộc Hương, sự đa dạng trong mẫu mã sản phẩm là điểm mạnh. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng trầm hương đặc biệt như trầm Lào, Indonesia và đặc biệt là trầm hương Việt Nam, như trầm hương Khánh Hòa, trầm hương Quảng Nam – tất cả đều đảm bảo chất lượng chính hãng, loại trừ tận gốc hàng giả.

Thiên Mộc Hương có hai cửa hàng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhưng chúng tôi không để các quý khách hàng ở xa bị thiệt thòi. Chính sách miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi của chúng tôi áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc, dù bạn ở bất kì thành phố nào. Nếu bạn ở các thành phố khác và muốn mua sắm, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline, trang Facebook hoặc Zalo. Đội ngũ nhân viên tận tâm của Thiên Mộc Hương sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn một cách miễn phí.

Mua trầm hương Quảng Nam tại Thiên Mộc Hương
Mua trầm hương Quảng Nam tại Thiên Mộc Hương

Trầm hương Quảng Nam Đà Nẵng

Trầm Hương Quảng Nam Đà Nẵng là một thương hiệu có uy tín không nhỏ, đặc biệt trong lĩnh vực sản phẩm trầm hương. Thương hiệu sẵn sàng cung cấp tư vấn và giới thiệu đến quý khách hàng nhiều dòng sản phẩm trầm hương cùng các sản phẩm khác.

Địa chỉ liên hệ:

  • 121 LÊ KIM LĂNG – TP ĐÀ NẴNG
  • Email: INFO@TRAMHUONGTHIENPHAT.VN
Trầm hương Quảng Nam Đà Nẵng
Trầm hương Quảng Nam Đà Nẵng

Trầm hương Liên Bửu Hoa

Cửa hàng Trầm Hương Liên Bửu Hoa có cửa hàng showroom tại Đà Nẵng, tập trung vào các sản phẩm liên quan đến trầm hương, đặc biệt là các sản phẩm dành cho thiền định. Thương hiệu có kinh doanh và cung cấp nhiều mẫu mã khác nhau để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 26 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: tramhuonglienbuuhoa@gmail.com
Trầm hương Liên Bửu Hoa
Trầm hương Liên Bửu Hoa

Trầm hương trang sức Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, quý khách hàng có thể tìm đến cửa trầm hương trang sức Đà Nẵng. Các sản phẩm trầm hương tại đây luôn được chế tác bởi các nghệ nhân với lòng đam mê và kinh nghiệm lâu năm.

Đặc biệt trong khoảng thời gian mà thời trang và trang sức đang biến đổi không ngừng thì những sản phẩm của thương hiệu kinh doanh dường như đi trước xu hướng thời đại. Đến đây, mọi người chắc chắn sẽ trở thành các tín đồ thời trang của trầm hương.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 63 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trầm hương trang sức Đà Nẵng
Trầm hương trang sức Đà Nẵng

Cửa hàng trầm hương Thành Đạt

Những sản phẩm trầm hương tại Trầm Hương Thành Đạt đều là nguyên liệu trầm hương tự nhiên, đảm bảo chất lượng cao. Khi đến với Thành Đạt, quý khách hàng sẽ được tư vấn về các dòng sản phẩm trầm hương chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 112 Phan Châu Trinh, Thành phố Hội An, Quảng Nam
Cửa hàng trầm hương Thành Đạt
Cửa hàng trầm hương Thành Đạt

Cửa hàng trầm hương Hoàng Hưng

Hoàng Hưng là một địa chỉ cung cấp trầm hương sỉ và lẻ, chúng tôi luôn chấp hành phương châm kinh doanh đặt lợi ích của doanh nghiệp cùng với lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm trầm hương với chất lượng tốt nhất và tuân thủ nguyên tắc tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn Trung Phước 2, Xã Quế Trung, Huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Cửa hàng trầm hương Hoàng Hưng
Cửa hàng trầm hương Hoàng Hưng

Lời kết

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn được địa chỉ mua trầm hương uy tín nhất cho mình. 

By Hải Trầm Hương

Tác giả: Hải Trầm Hương - một trong những người đã bắt đầu hành trình cùng Thiên Mộc Hương từ hơn 10 năm trước, ông nội của tôi - phu trầm có danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực tìm kiếm trầm tại Khánh Hòa. Với những kinh nghiệm quý báu mà ông đã truyền đạt, tôi đã trải qua hành trình truyền cảm hứng, nuôi dưỡng đam mê mãnh liệt với loài gỗ quý này. Sứ mệnh của tôi là lan tỏa những kiến thức thiết thực xoay quanh trầm hương - vật phẩm phong thủy quý giá, mang trong mình tinh hoa của trời đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *